KM งานบริหารทั่วไป > Posts > แผนการบริหารและการพัฒนาบุคลากรสายสนับสนุน พ.ศ.2555-2559 (KM Focus Area 1)

Posts

June 16

HR_Plan.jpg

แผนการบริหารและการพัฒนาบุคลากรสายสนับสนุน พ.ศ.2555-2559 สำนักงานคณะพยาบาลศาสตร์ คณะกรรมการบริหารและพัฒนาทรัพยากรมนุษย์ ได้ใช้กระบวนการจัดการความรู้ตามโครงการจัดการความรู้เพื่อการบริหารจัดการสำนักงานคณะพยาบาลศาสตร์เพื่อการบริหารจัดการ ได้แก่ การศึกษาวิธีปฏิบัติที่เป็นเลิศ การแลกเปลี่ยนเรียนรู้และสุนทรียสนทนา และกระบวนการรวบรวม วิเคราะห์ข้อมูล เพื่อจัดทำขึ้นเป็นแผนการบริหารและการพัฒนาบุคลากรสายสนับสนุน ทั้งนี้ในการดำเนินการจัดทำ ได้พิจารณาจากขอบเขตหน้าที่ความรับผิดชอบของสำนักงานคณะฯ  กรอบการประเมินผลการปฏิบัติงานตามคำรับรองการปฏิบัติงานของส่วนงาน แผนปฏิบัติการประจำปีงบประมาณ และแผนพัฒนาการศึกษาระดับอุดมศึกษา ระยะที่ 11 คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยให้มีความสอดคล้องกับระเบียบปฏิบัติ ข้อบังคับต่างๆ ในการบริหารบุคคล ของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่

แผนบริหารและพัฒนาHRเต็มเล่ม.pdfแผนบริหารและพัฒนาHRเต็มเล่ม.pdf