การจัดการความรู้ของกลุ่มวิชา

กลุ่มวิชาการพยาบาลอายุรศาสตร์ > การจัดการความรู้ของกลุ่มวิชา > Posts > มิติใหม่ของการสัมมนา: เพื่อหาแนวทางการจัดการเรียนการสอนภาคปฎิบัติ ร่วมกับพยาบาลแผนกอายุรศาสตร์ โรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ วันที่ 8 พฤษภาคม 2556
พฤษภาคม 13

IMG_3688.JPG  IMG_3691.JPGIMG_3680.JPGIMG_3679.JPG

ผลการสัมมนาร่วมกับพยาบาลประจำแหล่งฝึก โรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่

การสัมมานาครั้งนี้มีประโยชน์อย่างมาก หัวหน้าพยาบาล หัวหน้าหอผู้ป่วย และพยาบาลผู้เชี่ยวชาญทั้งหลาย เข้าร่วมประชุมเพื่อให้ข้อเสนอแนะที่เป็นประโยชน์ต่อการจัดการเรียนการสอนในปีการศึกษา 2556 อาทิเช่น
1. แผนการจัดนักศึกษาทุกระดับฝึกปฏิบัติในหอผู้ป่วยอายุรศาสตร์
2. การปรับปรุงระบบการเขียนบันทึกทางการพยาบาล
3. แนวทางในการลด medication error ของนักศึกษา
4. ความรับผิดชอบของนักศึกษาขณะปฏิบัติในยามวิกาล
5. แนวทางการพัฒนาคุณภาพการบริการพยาบาลด้วยงานดำเนินวิจัยร่วมกันในอนาคต
ดวงฤดี ลาศุขะNo presence information on 24/5/2556 11:04