ศูนย์พัฒนาคุณภาพการศึกษาพยาบาลและนวัตกรรม > KM Forum > Posts > สื่อเสริมสร้างทักษะแห่งศตวรรษที่ 21 : สื่อมัลติมีเดียในการปฏิบัติพยาบาลเด็กที่ป่วยด้วยโรคทางเดินหายใจเฉียบพลันสำหรับนักศึกษาพยาบาล
เมษายน 19

สุธิศา1.jpg

สุธิศา2.jpg

สุธิศา3.jpg

ติดต่อขอใช้โปรแกรม ได้ที่ รสุธิศา ล่ามช้าง ภาควิชากุมาร ฯ