การจัดการความรู้ในองค์กร > Posts

%EF%BF%BD%EF%BF%BD%EF%BF%BD%EF%BF%BD%EF%BF%BD%EF%BF%BD%EF%BF%BD%EF%BF%BD%EF%BF%BD%EF%BF%BD%EF%BF%BD%EF%BF%BD%EF%BF%BD%EF%BF%BD%EF%BF%BD%EF%BF%BD%EF%BF%BD%EF%BF%BD%202562

FON iHealth - Application ติดตามสุขภาพส่วนบุคคลของบุคลากรคณะพยาบาลศาสตร์
การพัฒนาโปรแกรมกำกับและติดตามแผนพัฒนาการศึกษาระดับอุดมศึกษาระยะที่ 12 (พ.ศ.2560-2564)  ของคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
โปรแกรมแบบสำรวจข้อมูลออนไลน์ (FON Survey)
ปัจจัยที่มีผลต่อการเปิดรับสื่อใหม่ของนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
การพัฒนาระบบการเตือนเกี่ยวกับปฏิทินการศึกษา สำหรับนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา คณะพยาบาลศาสตร์  มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
คุณลักษณะของบัณฑิตที่พึงประสงค์ตามมุมมองของผู้ใช้บัณฑิต คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
ปัจจัยที่มีผลต่อการทำวิจัยของคณาจารย์ คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
กระบวนการและผลลัพธ์การดำเนินงานของคณะกรรมการจริยธรรมการวิจัย คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
วัฒนธรรมองค์การ และประสิทธิผลองค์การ คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
เกณฑ์การคิดภาระงาน และความหมายของลักษณะงานในการจัดทำ TOR และ JA ของบุคลากรสายสนับสนุนวิชาการ
1 - 10Next